Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

cách chế biến thịt đà điểu nướng

Thịt đà điểu cung cấp đủ lượng sắt cho phụ nữ có thai và bệnh nhân thiếu máu, có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất, ít mỡ


 Nguyên liệu: 

- chuẩn bị 350 g thịt đà điểu để nướng ( nên lấy phần ức ), hành, tỏi khô, 20 ml giấm, húng tây, 1 thìa mùi tây, hành tây, cà rốt, 2 thìa dầu, đường, muối và hạt tiêu.

Cách chế biến món thịt đà điểu nướng

thịt đà điểu

Hình ảnh thịt đà điểu nướng

-Thịt nạc đà điểu thái lát mỏng cho vào ướp cùng với gia vị 30 phút cho ngấm.

- Dùng xiên để xiên thịt kèm với hành tây và cà rốt.

- Sử dụng than củi để nướng cho thịt có hương vị thơm ngon.

- Thịt nên chế biến nhanh, thưởng thức khi thịt vẫn còn mầu hồng chứ không nên quá chín.

-Nước chấm có thể dùng loại nước chua, cay, mặn, ngọt ăn cùng rau thơm và sa lát.