Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Thịt Nhím Nhúng Tía Tô

Thịt Nhím nhúng tía tô -món ăn này vừa ngon, vừa có tác dụng giải cảm lại vừa dễ chế biến


 Chế Biến Thịt Nhím Nhúng Tía Tô:

- Thịt nhím thái mỏng bày ra đĩa. 

- Gan nhím 
- Lòng non nhím (còn gọi là phèo) 
- Thức ăn trong bao tử nhím 
- Rau ngổ cắt khúc. 
- Gia vị 

- Lá dang

thịt đà điểu

Hình ảnh thịt nhím nhúng tía tô

- Một lượng nước vừa đủ dùng nấu từ xương nêm sẵn gia vị gồm giấm, sả, riềng, muối, bột ngọt cho vừa miệng... 
- Thái nhỏ lá tía tô. 
- Giá sống rửa sạch. 
Nhúng thịt nhím vào lẩu nước dùng đang sôi, cho tía tô, giá vào rồi vớt ngay ra ăn nóng. 
Món ăn này vừa ngon, vừa có tác dụng giải cảm. Nhưng phải đảm bảo là thịt nhím tươi và con nhím đừng lớn quá. 
Dé nhím,Gan và lòng non thái vừa ăn, bỏ vào xoong nước dùng đang sôi (để dé không quá đắng có thể sử dụng nước dùng nấu từ xương nhím). Lấy 1 ít thức ăn trong bao tử nhím bỏ thêm vào xoong. 
Bỏ lá dang vò giập và rau ngổ vào, nêm gia vị vừa ăn. Cho sôi bùng rồi tắt bếp. 
Ăn nóng. 
Lưu ý: Món ăn tuy có vị đắng khó ăn nhưng rất bổ. Và vì sử dụng ruột non và thức ăn trong bao tử nên phải chọn nhím rừng mới có tác dụng.