Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Trứng đà điểu

Mô tả: Khối lượng: theo quả Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 quả. Khuyến mãi: sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: món trứng đà điểu không khác mấy so với trứng gà, trứng vịt nhưng mùi lại thơm ngon hơn, trứng đà điểu luộc, chiên thịt, khổ qua xào trứng đà điểu là những món ăn ngon và bổ dưỡng đặc biệt tốt đối với phụ nữ mang thai.

Giá: Liên hệ

Trứng đà điểu

Khối lượng: theo quả Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 quả. Khuyến mãi: sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: món trứng đà điểu không khác mấy so với trứng gà, trứng vịt nhưng mùi lại thơm ngon hơn, trứng đà điểu luộc, chiên thịt, khổ qua xào trứng đà điểu là những món ăn ngon và bổ dưỡng đặc biệt tốt đối với phụ nữ mang thai.


Trứng Đà điểu có màu hồng phấn, độ xốp cao hơn trứng gà, vịt. Khi đánh, trứng dễ nổi, béo và thơm hơn trứng gà. Đặc biệt trứng Đà điểu khi đã nguội không có vị tanh, vì thế dễ chế biến thành những món ăn có mùi vị thơm, ngon đặc trưng.

 
Có thể chế biến nhiều món như: chiên, súp, đúc thịt, hấp cách thủy, lăn cốm, quấn nem, bánh xèo, dăm bông...
Đặc biệt: thay vì phải tìm những quả trứng Ngỗng rất khó khăn, nay đã có trứng Đà điểu với hàm lượng protein cao, rất tốt cho phụ nữ đang mang bầu, giúp thai nhi hấp thụ tốt và phát triển trí thông minh ngay từ trong bụng mẹ. Trứng còn được dùng để quấy cùng bột cho trẻ em, món ăn đầy dinh dưỡng và giúp trẻ thông minh hơn.

Trứng đà điểu để làm một món quà vừa kinh tế mà lại còn đầy ý nghĩa trong những dịp lễ, tết , thăm người ốm ...

Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Đà điểu thịt

Giá: 120,000 VND

 

thịt đà điểu

Sườn Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Cổ Đà điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Chân Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Thịt Đà điểu

Giá: 260,000 VND