Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Thịt lợn mán

Mô tả: Khối lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg, 5kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 2kg Khuyến mại: gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: lợn mán được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ăn.

Giá: 220,000 VND

Thịt lợn mán

Khối lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg, 5kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 2kg Khuyến mại: gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: lợn mán được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ăn.


Lợn Mán (hay còn gọi là lợn cắp nách) là loại lợn có thân dài, mõm nhọn, tai nhỏ, chân bé, lông dài và cứng, được nuôi trong điều kiện tự nhiên, chăn thả trong rừng, chỉ ăn cây, cỏ, không ăn các loại thức ăn công nghiệp nên thịt chắc, nhiều nạc, ít mỡ, thơm ngon và có vị ngọt thịt tự nhiên khi ănloại thịt này .
Vào những ngày lễ Tết hay hội hè, người Mường ở Hòa Bình lại mổ lợn, chế biến thành những món ăn như luộc, món nướng, rựa mận, chả quấn lá móc mật, món lòng lợn..... để ăn mừng. Khi làm lông lợn, bà con dân tộc Mường không giội nước sôi làm lông lợn như thịt lợn bình thường mà phải thui rơm hoặc danh lợp nhà có dính bồ hóng, như vậy sẽ giữ được nguyên hương vị tự nhiên của thịt mà không bị nhạt và da lợn có màu vàng như màu mật ong.
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0976 600 367 / 0936 688 511  để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
 


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Lợn mán thịt

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Lợn mán móc hàm

Giá: Liên hệ