Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Thịt dê núi

Mô tả: Trọng lượng: Đóng gói 1kg- 5kg Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi. Khuyến mại: gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: Dê núi và các món ăn tuyệt ngon chế biến từ dê núi chính là một “thương hiệu ẩm thực” của đất Ninh Bình mà không dê vùng nào ngon bằng như thế. Vùng núi đá vôi rộng lớn này có nhiều loại thảo hoa phù hợp làm thức ăn cho dê. Dê được chạy nhảy tự do, sống hoang dã, ăn cây cỏ thiên nhiên nên săn chắc, ít mỡ và thịt rất thơm.

Giá: 380,000 VND

Thịt dê núi

Trọng lượng: Đóng gói 1kg- 5kg Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi. Khuyến mại: gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: Dê núi và các món ăn tuyệt ngon chế biến từ dê núi chính là một “thương hiệu ẩm thực” của đất Ninh Bình mà không dê vùng nào ngon bằng như thế. Vùng núi đá vôi rộng lớn này có nhiều loại thảo hoa phù hợp làm thức ăn cho dê. Dê được chạy nhảy tự do, sống hoang dã, ăn cây cỏ thiên nhiên nên săn chắc, ít mỡ và thịt rất thơm.


 Dê núi Ninh Bình, một đặc sản có thương hiệu địa phương đã xuất hiện tại những trung tâm ẩm thực lớn của đất nước như Hà Nội, Sài Gòn...

Những “động vật hoang dã” duy nhất có thể nhìn thấy bằng mắt thường trên những vùng núi Ninh Bình chính là những đàn dê. Ngồi trên những chiếc xuồng xuôi ngược trên dòng Sào Khê chảy ngang qua khu du lịch Tràng An, du khách sẽ thấy nhiều chú dê be be tít tận những dốc đá hiểm trở đến mức mà hầu như ai cũng thắc mắc về phương cách leo trèo của đàn dê nhà này.
Thịt dê Ninh Bình ngon hơn các vùng khác vì hai lẽ: dê ở đây nuôi trên núi đá, ăn đa dạng các loại lá cây nên thịt săn chắc hơn so với dê thả đồi.
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511/ 0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

thịt dê thui nguyên con

Giá: 270,000 VND

 

thịt đà điểu

thịt dê sống nguyên con

Giá: 160,000 VND