Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Sườn Đà Điểu

Mô tả: Khối lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 1 kg. Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 2kg, Mô tả: Thịt đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Đặc biệt thịt đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, sườn Đà điểu được đóng gói hút chân không theo khối lượng: 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg...

Giá: Liên hệ

Sườn Đà Điểu

Khối lượng: đóng gói sẵn 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 1 kg. Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 2kg, Mô tả: Thịt đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Đặc biệt thịt đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, sườn Đà điểu được đóng gói hút chân không theo khối lượng: 0.5kg, 1kg, 2kg, 3kg...


 Thịt đà điểu đã có tại TP.HCM cách đây vài năm, khi nó được vài nhà hàng nhập về để đa dạng sản phẩm phục vụ khách hàng. Khoảng hai năm trở lại đây, những nông trại nuôi đà điểu trong nước đã có thịt đà điểu thương phẩm nên một số nhà hàng, quán ăn bắt đầu lên thực đơn món ăn chế biến từ thịt đà điểu.

 
Đối với sườn đà điểu các bạn có thể làm món ngon và bổ dưỡng sau:
Sườn đà điểu nướng sốt hạt bí
Món nướng phong vị Tây này giàu đạm và lạ miệng với sốt hạt bí. Đây sẽ là món ăn khoái khẩu của cả nhà bạn đấy.
1. Nguyên liệu
- 1kg sườn đà điểu
- 2 thìa súp sốt BBQ
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1 thìa súp mật ong
- 200g cà paste
- 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa súp tỏi xay, 1 thìa súp hành tím xay, 1 thìa súp sả xay, 100g hạt bí rang, 50g bơ lạ
 
2. Cách làm
Sườn đà điểu rửa sạch, chặt ra từng đoạn khoảng 15cm.
Tỏi, hành, sả xay vắt lấy nước, trộn với sốt BBQ, hạt nêm, mật ong, cà paste, đường, ngũ vị hương để làm nước ướp sườn. Chia hỗn hợp gia vị trên làm 2 phần.
Ướp 1 phần với sườn đà điểu khoảng 20 phút, trộn đều cho sườn nhanh thấm gia vị. Đặt sườn vào lò hấp, hấp khoảng 15 phút.
Lấy sườn ra ướp lần thứ 2 khoảng 15 phút rồi đem xếp lên vỉ nướng, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 20 phút. Sườn chín gắp ra đĩa.
Làm tan bơ trên chảo nóng, cho hạt bí bóc vỏ vào đảo đều cho thấm bơ.
Sườn chín lấy ra rưới sốt bơ lên, cho trở lại lò nướng thêm 2 - 3 phút cho bơ tan ra và hạt bí giòn lên là được.
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Trứng đà điểu

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Đà điểu thịt

Giá: 120,000 VND

 

Loading...

Cổ Đà điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Chân Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Thịt Đà điểu

Giá: 260,000 VND