Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Nhím thịt

Mô tả: Khối lượng: theo yêu cầu của quý khách. Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển. Khuyến mại: gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: Thịt Nhím rất ngon, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Không chỉ ngon miệng người ăn, nhím còn là vị thuốc quý, nhiều công dụng.

Giá: 220,000 VND

Nhím thịt

Khối lượng: theo yêu cầu của quý khách. Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển. Khuyến mại: gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản. Mô tả: Thịt Nhím rất ngon, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Không chỉ ngon miệng người ăn, nhím còn là vị thuốc quý, nhiều công dụng.


Trong tự nhiên, nhím thịt thường sống ở vùng đồi núi, những nơi có nhiều cây cối, rừng rậm hiện nay áp dụng khoa học kỹ thuật và để nuôi nhím trong các trang trại thay vì săn bắt tự nhiên, tuy là nhím nuôi nhưng do đặc thù nhím chỉ ăn rau củ quả nên chất lượng thịt nhím tự nhiên và nhím rừng không khác nhau nhiều. Chúng phân bố ở khá nhiều vùng, các nghiên cứu trước đây cho thấy nhím có ở các tỉnh miền Bắc, đến nay đã phát hiện sự xuất hiện của chúng ở nhiều vùng miền Nam như Khánh Hoà, Đắc Lắc, Đồng Nai, Bình Phước... Nhím thích nghi được với khí hậu và thổ nhưỡng của nhiều vùng trên đất nước ta. Nhím là loài ăn tạp, "tiêu thụ" từ các loại lá, rễ cây, củ, quả (kể cả những loại chát đắng như ổi xanh, rễ cau, rễ dừa)... đến cả côn trùng, ốc, giun đất. 
 
Thịt Nhím ngon, giàu đạm, rất nạc, chắc và thơm, hơi giống thịt lợn rừng. Không chỉ ngon miệng người ăn, nhím còn là vị thuốc quý, nhiều công dụng. Mật nhím dùng chữa đau mắt, đau lưng và xoa bóp chấn thương. Thịt, ruột già, gan và cả phân nhím dùng chữa bệnh phong nhiệt. Thịt nhím dễ chế biến ra các món ăn: nhím hấp gừng non; nhím xào lăn…
 
Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách hàng dựa trên khối lượng mà quý khách yêu cầu chúng tôi tiến hành bắt và giao hàng tận nơi.
 
Liên hệ mua hàng
Hotline: 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 / 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511  để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Nhím móc hàm

Giá: 330,000 VND

 

thịt đà điểu

Dạ dày nhím

Giá: 200,000 VND

 

thịt đà điểu

Nhím thui nguyên con

Giá: 270,000 VND

 

thịt đà điểu

Xương nhím

Giá: 260,000 VND

 

thịt đà điểu

Thịt nhím

Giá: 410,000 VND