Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Mực một nắng

Mô tả: Trọng lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg. Mô tả: Mực một nắng Phan Thiết loại 1 được chế biến từ mực lá loại 1, dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 06 tháng, thích hợp dùng cho tất niên, Tết. Mực một nắng món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực.

Giá: 320,000 VND

Mực một nắng

Trọng lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg. Mô tả: Mực một nắng Phan Thiết loại 1 được chế biến từ mực lá loại 1, dày cơm, tươi ngon, hương vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Sản phẩm bảo quản trong tủ đông giữ được 06 tháng, thích hợp dùng cho tất niên, Tết. Mực một nắng món ăn cả gia đình đều yêu thích hoặc quà biếu sang trọng, thiết thực.


Mỗi vùng trên dải đất hình chữ S đều có một đặc sản riêng. Còn riêng  với vùng biển cũng có rất nhiều loại đặc sản. Một trong những đặc sản đó là đặc sản cá mực. Tuy nhiên, thứ có một hương vị thơm ngon, phong phú và được mọi người ưa chuộng đó là đặc sản mực một nắng. Hương vị của nó thật ấn tượng, phải thử qua một lần thì bạn mới hiểu được sự hấp dẫn của đặc sản mực này.

Tại sao đặc sản này lại được ưa thích như vậy? Khác hoàn toàn với những loại mực khô mà các bạn đã biết, mực một nắng này được phơi qua đúng một lần nắng. Nắng phải giòn, đảm bảo như vậy để sau khi phơi xong mực có ráo nước bên ngoài nhưng vẫn còn tươi rói bên trong.
 
thịt đà điểu
 
Ảnh: Mực một nắng nướng than
Mực trải qua các công đoạn từ khi bắt ngoài biển về và được chọn lọc những con mực thuộc loại một, rửa bớt nước biển rồi đem phơi. Sau đó được đóng gói và bảo quản trong môi trường đảm bảo vệ sinh và thích hợp nhất. Do đó khi bạn chế biến các món ăn thì các thớ thịt của mực luôn tạo ra cảm giác ngọt thịt, thơm, chứa rất nhiều đạm và chất khoáng có lợi cho sức khỏe của bạn.
 
Mực một nắng là món ăn dân dã, thích hợp cho bạn mua làm quà biếu người thân hay bạn cũng có thể mang về để chế biến các món ăn mà bạn thích như: mực một nắng muối ớt, nướng than, nướng sa tế, chiên nước mắm và còn rất nhiều món ăn có thể chế biến được từ loại mực ngon hảo hạng này.
 
Hãy tưởng tượng sự thích thú và thoải mái khi người thân của bạn được tặng và thưởng thức món mực một nắng này. Đó sẽ là một trải nghiệm khó quên về thưởng thức các hương vị món ăn vùng biển.
 
Hiện nay cũng rẩt dễ dàng để đặt hàng món mực này trên mạng. Tuy nhiên đến với website của chúng tôi thì bạn sẽ nhận được dịch vụ bán hàng và chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi.
Còn chần chừ gì nữa mà không đặt hàng món đặc sản mực một nắng ngon tuyệt này. Hãy đăng ký mua hàng ngay để nhận những ưu đãi của chúng tôi
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà. 
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
 


Sản phẩm liên quan

Loading...

Cá thu một nắng

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Chả mực

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Tôm bóc nõn

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Mực khô

Giá: 680,000 VND

 

Loading...

Cá sấu thịt

Giá: 230,000 VND