Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Mực khô

Mô tả: Trọng lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg. Những con mực ống vừa đánh bắt lên bờ đã được đem phơi khô sẽ có lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Mực càng tươi lớp phấn trắng này càng dày. Vì thế, khi bạn chọn những con mực với lớp áo trắng thì hãy yên tâm rằng đây chính là loại mực hảo hạng.

Giá: 680,000 VND

Mực khô

Trọng lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển nếu mua trên 1kg. Những con mực ống vừa đánh bắt lên bờ đã được đem phơi khô sẽ có lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Mực càng tươi lớp phấn trắng này càng dày. Vì thế, khi bạn chọn những con mực với lớp áo trắng thì hãy yên tâm rằng đây chính là loại mực hảo hạng.


Để mua được những con mực ngon các bạn chú ý một số đặc điểm sau:

Mực khô ngon sẽ có lớp phấn trắng phủ bên ngoài.
Những con mực ống vừa đánh bắt lên bờ đã được đem phơi khô sẽ có lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Mực càng tươi lớp phấn trắng này càng dày. Vì thế, khi bạn chọn những con mực với lớp áo trắng thì hãy yên tâm rằng đây chính là loại mực hảo hạng.

Thân mực thẳng, mình dày.
Không quan trọng mực khô to nhưng thân phải thẳng và mình dày, khi cầm lên phải thật khô ráo, thân và đầu mực dính liền nhau. Bởi khi bạn đem nướng chúng trên cồn, mùi thơm của mực khô sẽ bốc lên ngào ngạt, thịt mực nở ra theo từng thớ và vị ngọt đậm đà.

Mực khô có màu hồng tự nhiên
Mực khô được phơi từ mực ống khi còn tươi sẽ có màu hồng nhạt tự nhiên, mùi không tanh hay dính ướt tay. Cũng như thịt lợn và thịt bò, sắc hồng tự nhiên sẽ mách cho bạn biết đó là miếng thịt tươi, vừa mổ xong. Mực khô ngon khi nướng lên, xé ra thịt bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai, không vụn.

Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

Loading...

Cá thu một nắng

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Chả mực

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Tôm bóc nõn

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Mực một nắng

Giá: 320,000 VND

 

Loading...

Cá sấu thịt

Giá: 230,000 VND