Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Lòng lợn rừng

Mô tả: Trọng lượng: cả bộ Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Lòng lợn (có nơi gọi là dồi lợn trường, mặc dù dồi thường có nội hàm hẹp hơn chỉ món lòng đã nhồi thực phẩm bên trong) là tên gọi khái quát để chỉ hầu hết các phủ tạng lợn được luộc, hấp hoặc nướng. Đây là một trong số những món ăn dân dã hết sức phổ biến ở Việt Nam và có lẽ cũng xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới.

Giá: Liên hệ

Lòng lợn rừng

Trọng lượng: cả bộ Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Lòng lợn (có nơi gọi là dồi lợn trường, mặc dù dồi thường có nội hàm hẹp hơn chỉ món lòng đã nhồi thực phẩm bên trong) là tên gọi khái quát để chỉ hầu hết các phủ tạng lợn được luộc, hấp hoặc nướng. Đây là một trong số những món ăn dân dã hết sức phổ biến ở Việt Nam và có lẽ cũng xuất hiện tại nhiều nước trên thế giới.


Lợn rừng sau khi tiến hành giết mổ xong, lòng sẽ được làm sạch đóng gói hút chân không cẩn thận
Gọi là lòng lợn một cách khái quát, nhưng món ăn lòng lợn bao gồm nhiều nguyên liệu là phủ tạng lợn trong đó thường lòng non (lòng xe điếu) và lòng già chiếm một tỷ lệ chủ đạo. Đĩa lòng lợn thông thường còn bao gồm cả các phủ tạng khác như: tim, gan, lá lách, dạ dày, cổ hũ, trễ (dạ con và ống dẫn trứng còn gọi là "tràng", thường không nhồi, rất ngon nếu được nướng), cật (quả thận). 
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Đùi lợn rừng

Giá: 260,000 VND

 

thịt đà điểu

Xương lợn rừng

Giá: 100,000 VND

 

thịt đà điểu

Lợn rừng móc hàm

Giá: 240,000 VND

 

thịt đà điểu

Lơn rừng thịt

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Thịt lợn rừng

Giá: 320,000 VND