Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Lợn rừng móc hàm

Mô tả: Trọng lượng: dưới 25kg Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Thịt lợn rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn. Thịt lợn rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholerteron thấp, được thực khách rất ưa chuộng.

Giá: 240,000 VND

Lợn rừng móc hàm

Trọng lượng: dưới 25kg Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Thịt lợn rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn. Thịt lợn rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholerteron thấp, được thực khách rất ưa chuộng.


Lợn rừng hay còn được gọi là Lợn lòi là giống lợn lông đen, mõm dài, khi trưởng thành trọng lượng khoảng 30 - 40 kg, thường nuôi thả rông. Khi đàn con sinh ra chúng lại tiếp tục đi rông theo mẹ (khác với Lợn nhà vì chúng phải tự tìm thức ăn). Lợn rừng chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại đều chắc, khỏe, thịt chắc, thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Thịt lợn rừng có da khá dày và cứng, lớp thịt nạc gần như gắn liền vào da bằng một lớp màng mỏng do lớp mỡ ở giữa rất ít. Da của lợn rừng sần sùi chứ không được bóng như da của lợn nhà. Lỗ chân lông của lợn rừng thường có ba sợi lông mọc chụm vào một chỗ. Lợn rừng chuẩn được nuôi thả rong, tức là người dân chỉ cho ăn rau, ngô, khoai, sắn… vào buổi sáng, còn ban ngày chúng tự tìm kiếm thức ăn trên đồi. Vì đặc điểm này nên thịt lợn rừng rất ngọt và thơm so với thịt lợn nuôi. Nhìn vào miếng thịt: thịt lợn rừng thường ít mỡ, thịt nạc có màu đỏ xậm, bì dày khô, lông rậm, mỗi chân lông luôn có ba lỗ chân lông mọc chụm một lỗ, các lỗ chân lông khá sát nhau, mõm nhọn, nanh dài, hốc mắt to, chân thon so với khuỷu gối, đầu móng guốc nhọn và thon.

 

Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

 


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Đùi lợn rừng

Giá: 260,000 VND

 

thịt đà điểu

Xương lợn rừng

Giá: 100,000 VND

 

thịt đà điểu

Lòng lợn rừng

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Lơn rừng thịt

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Thịt lợn rừng

Giá: 320,000 VND