Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Đùi lợn rừng

Mô tả: Trọng lượng: 2kg, 3kg, 5kg, 7kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Thịt lợn rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn. Thịt lợn rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholesteron thấp, được thực khách rất ưa chuộng.

Giá: 260,000 VND

Đùi lợn rừng

Trọng lượng: 2kg, 3kg, 5kg, 7kg... Phí vận chuyển: miễn phí vận chuyển tận nơi Khuyến mại: khuyến mại gia vị chế biến, sách tư vấn chế biến món ngon từ thịt đặc sản Mô tả: Thịt lợn rừng vốn được xem là đặc sản, rất được mọi người ưa chuộng vì thịt lợn rừng săn chắc nhờ vận động liên tục, lợn rừng được hấp thụ những chất bổ dưỡng từ nguồn thức ăn là cây cỏ tự nhiên nên thịt lợn rừng nhiều nạc, ít mỡ, da giòn. Thịt lợn rừng rất ngọt, thơm, hàm lượng cholesteron thấp, được thực khách rất ưa chuộng.


Lợn rừng là giống lợn lông đen vàng, mõm dài, khi trưởng thành trọng lượng khoảng 30 - 150 kg, thường nuôi thả rông. Khi lợn sinh ra, đàn con lại tiếp tục đi rông theo mẹ, tự tìm kiếm thức ăn là chính. Lợn chịu sự đào thải khắc nghiệt của tự nhiên, nên con nào tồn tại đều chắc, khỏe, thịt chắc, thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng.

Thịt lợn rừng có da khá dày và cứng, lớp thịt nạc gần như gắn liền vào da bằng một lớp màng mỏng do lớp mỡ ở giữa cực ít hoặc không có. Da của lợn rừng sần sùi chứ không bóng như da của lợn nhà hay lợn lai. Ở lỗ chân lông của lợn rừng thường có ba sợi lông mọc chụm vào một chỗ. Thịt lợn rừng có màu nhạt hơn chứ không đỏ như thịt lợn nhà và có mùi hôi khá đặc trưng. Lợn rừng chuẩn được nuôi thả rong, tức là người dân chỉ cho ăn rau, ngô, khoai, sắn… vào buổi sáng, còn ban ngày chúng tự tìm kiếm thức ăn trên đồi. Vì đặc điểm này nên thịt lợn rừng rất ngọt và thơm so với thịt lợn nuôi. Nấu kiểu gì thì thịt cũng rất ngọt. Bì thịt lợn rừng phải nấu trong vòng 15 - 25 phút thì mới giòn và ăn được.
 
Sau khi nhận được đơn hàng tùy vào số lượng và khối lượng mà khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành bắt về và giết mổ.
Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển cho khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi!
 
Liên hệ mua hàng
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 /0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà
Cảm ơn Quý khách tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Xương lợn rừng

Giá: 100,000 VND

 

thịt đà điểu

Lòng lợn rừng

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Lợn rừng móc hàm

Giá: 240,000 VND

 

thịt đà điểu

Lơn rừng thịt

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Thịt lợn rừng

Giá: 320,000 VND