Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Cổ Đà điểu

Mô tả: Khối lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 kg Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 3kg Mô tả: bán theo khối lượng yêu cầu, giao hàng miễn phí nếu mua với khối lượng trên 4kg thịt cổ dà điểu. Với cổ đà điểu các bạn có thể chế biến các món như lẩu, cổ chiên mắm, cổ tẩm bột chiên giòn.

Giá: Liên hệ

Cổ Đà điểu

Khối lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 kg Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 3kg Mô tả: bán theo khối lượng yêu cầu, giao hàng miễn phí nếu mua với khối lượng trên 4kg thịt cổ dà điểu. Với cổ đà điểu các bạn có thể chế biến các món như lẩu, cổ chiên mắm, cổ tẩm bột chiên giòn.


Ngày nay, người tiêu dùng không những quan tâm đến các thực phẩm chế biến được những món ăn ngon mà còn phải đảm bào an toàn và có lợi cho sức khỏe. Với đặc tính lành và ngon, thịt đà điểu đều được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe.
 
Thịt đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Thịt đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân, béo phì và các bệnh tim mạch, rất phù hợp với ẩm thực chung hiện nay.
Với cổ đà điểu các bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau như: cổ đà điểu hầm đu đủ, cổ đà điểu tẩm bột rán...
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0969 158 820thịt đà điểu0969 158 820 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Trứng đà điểu

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Đà điểu thịt

Giá: 120,000 VND

 

thịt đà điểu

Sườn Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Chân Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Thịt Đà điểu

Giá: 260,000 VND