Thời gian làm việc từ 6h00 - 17h30 tất cả các ngày trong tuần

thịt đà điểu

Chân Đà Điểu

Mô tả: Khối lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 kg. Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 3kg. Mô tả: với chân đà điểu các bạn có thể chế biến món chân đà điểu tần thuốc bắc, là món ăn rất bổ dưỡng trong hè này.

Giá: Liên hệ

Chân Đà Điểu

Khối lượng: đóng gói sẵn 1kg, 2kg, 3kg... Phí vận chuyển: miễn phí nếu mua trên 2 kg. Khuyến mãi: gia vị kèm chế biến nếu mua trên 3kg. Mô tả: với chân đà điểu các bạn có thể chế biến món chân đà điểu tần thuốc bắc, là món ăn rất bổ dưỡng trong hè này.


Với chân đà điểu các bạn có thể chế biến món ăn rất bổ dưỡng đó là chân đà điểu tần thuốc bắc
Món chân đà điểu tần thuốc bắc rất tốt cho những người bị bệnh đau khớp. Nó có tác dụng giảm đau cơ, chữa viêm khớp rất hiệu quả. Không chỉ tốt cho người bệnh, sau một ngày làm việc căng thẳng, được thưởng thức một bát chân đà điểu tần thuốc bắc mọi mệt mỏi dường như tan biến hết, bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon và sảng khoái. Món ăn có tác dụng trên bởi những nguyên liệu dùng để chế biến đều là những vị thuốc Đông y.

Không chỉ tốt cho sức khỏe, món ăn còn hấp dẫn thực khách bởi hương vị thơm ngon. Món ăn thơm mùi thuốc bắc, ngải cứu. Vị nước dùng thì đậm đà, ngọt sắc của xương hầm.
 
Liên hệ mua hàng:
Hotline: 0936 688 511thịt đà điểu0936 688 511 / 0976 600 367thịt đà điểu0976 600 367 để được giao hàng miễn phí tại nhà.
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!


Sản phẩm liên quan

thịt đà điểu

Trứng đà điểu

Giá: Liên hệ

 

thịt đà điểu

Đà điểu thịt

Giá: 120,000 VND

 

thịt đà điểu

Sườn Đà Điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Cổ Đà điểu

Giá: Liên hệ

 

Loading...

Thịt Đà điểu

Giá: 260,000 VND